Tư Vấn Mua Sỉ

Tìm hiểu về các nguồn hàng vnxk

 

Cụm từ “hàng Việt Nam xuất khẩu” trở nên không còn xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt là giới kinh doanh mặt hàng thời trang nữa. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc, đã là hàng VNXK mà soa lại bán ở Việt Nam hay không. Chúng ta cùng Everlyn tìm hiều về các nguồn hàng vnxk nhé.

Khái niệm về hàng vnxk:

Hàng vnxk là các mặt hàng thời trang nổi tiếng với những thương hiệu cao cấp thế giới. Đây là hàng chính hãng, được gia công, sản xuất tại Việt Nam sau đó xuất đi các nước châu Âu, châu Mỹ và tuyệt đối không có bán trên thị trường Việt Nam trừ khi chúng ta nhập khẩu lại và chịu gấp 2 lần thuế xuất nhập khẩu.

Quá trình sản xuất hàng luôn được khép kín, các nguyên vật liệu, phụ kiện đều được hãng gửi sang và phần trăm dư thừa là rất ít. Vậy do đâu xuất nguồn hàng vnxk?

Hàng rớt hợp đồng

Đây là nguồn hàng chất lượng cao, công khai và chính thức nhất được bán tại thị trường Việt Nam với lý do hãng bị tớt hợp đồng. nguồn hàng vnxk này thường là do quá trình sản xuất không kịp với hợp đồng bên đặt hàng nên bị hủy và phải bán ra thị trường để tu hồi vốn. Tuy nhiên xác xuất để có được những mặt hàng quần áo này là vô cùng hiếm.

Hàng bị lỗi

Trên thực tế, không riênggì mặt hàng thời trang, quần áo, tất cả các mặt hàng xuất khẩu bị lỗi dù là rất nhỏ đều phải mang đi tiêu hủy. Thế nhưng bằng cách nào đó chúng được đưa ra ngoài bí mật và bán đi để thu lại lợi nhuận.

Hàng cổng hải quan

Nguồn hàng vnxk này khá ít và thường không đủ size, chúng được các công ty đưa ra để cho hải quan kiểm tra, số hàng để làm luật cũng sẽ được giữa lại sau đó mang đi bán chứ không giao lại cho công ty.

Hàng nối, chuyền

Khi hãng gửi nguyên vật liệu qua để thực hiện sản xuất các lô hàng thường có tính thêm phần trừ hao sản phẩm bị lỗi, mặt khác công nhân của ta thường tiết kiệm, gia công tỉ mỉ do đó nhưng nguyên liệu thừa thường được sử dụng tiếp tục để may hàng. Thế nhưng nguồn hàng vnxk này không thể giống hàng thật 100% vì các phụ kiện may ít khi được gửi dư.

Bạn muốn kinh doanh mặt hàng thời trang quần áo, dày dép cao cấp, muốn có nguồn hàng vnxk xịn hãy truy cập vào website dohieuxuatkhau.net để có thể xem và đặt hàng với số lượng lớn và giá cả phải chăng. Chúng tôi sẽ cho bạn xem đầy đủ nhãn mác, giấy tờ liên quan sau đó tiêu hủy chúng, bạn sẽ chỉ nhận hàng mà thôi, vì đó là nguyên tắc.

 

Kinh nghiệm mua bán sỉ quần áo vnxk

 

Ngày nay, xu hướng người Việt dùng hàng Việt ngày càng trở nên phổ biến, do đó nhu cầu mua những món hàng “made in Viet Nam” đang mở rộng trên thị trường. Cũng vì thế, các cơ sở cung cấp, buôn bán sỉ quần áo vnxk đang ngày đêm làm việc liên tục để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

thoi trang xuat khau everlyn

Everlyn Shop là một trong số những cơ sở chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang hàng hiệu cao cấp nổi tiếng và thương xuyên bán sỉ quần áo vnxk với số lượng lớn, giá cả phải chăng và chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất. Để chọn được những sản phẩm ưng ý người tiêu dùng, chủ shop, chủ đại lý nên tham khảo một số ý kiến dưới đây để yên tâm hơn về việc mua bán sỉ quần áo vnxk.

Chú ý đến nhãn mác, logo của thương hiệu

Sản phẩm hàng Việt Nam xuất khẩu bán tại Dohieuxuatkhau.net thường có nhãn mác, logo được in, thêu một cách rõ nét, chắc chắn. Thường là miếng vải may trực tiếp lên cổ áo, mép áo, cạp quần… hoặc in, thêu trực tiếp lên sản phẩm.

Những sản phẩm hàng giả, hàng nhái thường là những nhãn mác bằng giấy, được gắn tạm bợ lên sản phẩm, có thể dễ dàng tháo bỏ ra khỏi.

Mặt khác, tại những nơi bán sỉ quần áo vnxk chính hãng, khách hàng sẽ thấy sản phẩm luôn được in rất nhiều logo thương hiệu, có thể từ 3-4 nơi trên sản phẩm để đánh dấu “hàng xịn”.

Chú ý khi chọn size

Thông thường, nguồn hàng vnxk thường có kích cỡ không đồng đều và kích cỡ thường to hơn so với ký hiệu ghi trên sản phẩm. Bởi lẽ những sản phẩm này thường được xuất khẩu đi phương tây nên kích cỡ thường to hơn so với trung bình kích thước người Việt Nam. Do đó, khi chọn mua, bán sỉ quần áo vnxk  bạn nên chú ý lựa chọn kỹ càng để không bị mất công mang đổi trả sản phẩm. Ví dụ bạn mặc size M, khi mua hàng bạn nên lấy sản phẩm có gắn nhãn là size S là vừa.

Chất liệu sản phẩm

Đây là yếu tố quan trọng trong mua bán sỉ quần áo vnxk. Tất cả các sản phẩm thời trang cao cấp từ nguồn hàng vnxk đều có chất liệu vải thoáng mát, thấm hú mồ hôi rất tốt, co dãn đều, mặc không bị khó chịu, bức bí như laoị hàng nhái. Khi giặt sản phẩm cũng không bị bay màu, phai màu, và đặc biệt là số lượng màu thường không đa dạng vì phần lớn đã xuất đi nước ngoài hết.

Đường may, họa tiết cũng là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng mua bán sỉ quần áo vnxk lựa chọn sản phẩm ưng ý. Thường thì hàng xuất xịn đường may rất tinh xảo, chắc chắn, họa tiết không bị lem, dính và nhau, không bị lỗi đường kim, mũi chỉ.

Bạn muốn tìm nguồn hàng vnxk  uy tín, chất lượng và hợp tác lâu dài, hãy ghé thăm website dohieuxuatkhau.net để tham quan và mua sắm, đây là nơi bán sỉ quần áo vnxk chuyên nghiệp nhất, chất lượng và giá thành tốt nhất cho bạn.