Tìm hiểu về các nguồn hàng vnxk

Tìm hiểu về các nguồn hàng vnxk

 

Cụm từ “hàng Việt Nam xuất khẩu” trở nên không còn xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt là giới kinh doanh mặt hàng thời trang nữa. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc, đã là hàng VNXK mà soa lại bán ở Việt Nam hay không. Chúng ta cùng Everlyn tìm hiều về các nguồn hàng vnxk nhé.

Khái niệm về hàng vnxk:

Hàng vnxk là các mặt hàng thời trang nổi tiếng với những thương hiệu cao cấp thế giới. Đây là hàng chính hãng, được gia công, sản xuất tại Việt Nam sau đó xuất đi các nước châu Âu, châu Mỹ và tuyệt đối không có bán trên thị trường Việt Nam trừ khi chúng ta nhập khẩu lại và chịu gấp 2 lần thuế xuất nhập khẩu.

Quá trình sản xuất hàng luôn được khép kín, các nguyên vật liệu, phụ kiện đều được hãng gửi sang và phần trăm dư thừa là rất ít. Vậy do đâu xuất nguồn hàng vnxk?

Hàng rớt hợp đồng

Đây là nguồn hàng chất lượng cao, công khai và chính thức nhất được bán tại thị trường Việt Nam với lý do hãng bị tớt hợp đồng. nguồn hàng vnxk này thường là do quá trình sản xuất không kịp với hợp đồng bên đặt hàng nên bị hủy và phải bán ra thị trường để tu hồi vốn. Tuy nhiên xác xuất để có được những mặt hàng quần áo này là vô cùng hiếm.

Hàng bị lỗi

Trên thực tế, không riênggì mặt hàng thời trang, quần áo, tất cả các mặt hàng xuất khẩu bị lỗi dù là rất nhỏ đều phải mang đi tiêu hủy. Thế nhưng bằng cách nào đó chúng được đưa ra ngoài bí mật và bán đi để thu lại lợi nhuận.

Hàng cổng hải quan

Nguồn hàng vnxk này khá ít và thường không đủ size, chúng được các công ty đưa ra để cho hải quan kiểm tra, số hàng để làm luật cũng sẽ được giữa lại sau đó mang đi bán chứ không giao lại cho công ty.

Hàng nối, chuyền

Khi hãng gửi nguyên vật liệu qua để thực hiện sản xuất các lô hàng thường có tính thêm phần trừ hao sản phẩm bị lỗi, mặt khác công nhân của ta thường tiết kiệm, gia công tỉ mỉ do đó nhưng nguyên liệu thừa thường được sử dụng tiếp tục để may hàng. Thế nhưng nguồn hàng vnxk này không thể giống hàng thật 100% vì các phụ kiện may ít khi được gửi dư.

Bạn muốn kinh doanh mặt hàng thời trang quần áo, dày dép cao cấp, muốn có nguồn hàng vnxk xịn hãy truy cập vào website dohieuxuatkhau.net để có thể xem và đặt hàng với số lượng lớn và giá cả phải chăng. Chúng tôi sẽ cho bạn xem đầy đủ nhãn mác, giấy tờ liên quan sau đó tiêu hủy chúng, bạn sẽ chỉ nhận hàng mà thôi, vì đó là nguyên tắc.

 

Share this post