Kinh nghiệm mua bán sỉ quần áo vnxk

Kinh nghiệm mua bán sỉ quần áo vnxk

 

Ngày nay, xu hướng người Việt dùng hàng Việt ngày càng trở nên phổ biến, do đó nhu cầu mua những món hàng “made in Viet Nam” đang mở rộng trên thị trường. Cũng vì thế, các cơ sở cung cấp, buôn bán sỉ quần áo vnxk đang ngày đêm làm việc liên tục để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

thoi trang xuat khau everlyn

Everlyn Shop là một trong số những cơ sở chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang hàng hiệu cao cấp nổi tiếng và thương xuyên bán sỉ quần áo vnxk với số lượng lớn, giá cả phải chăng và chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất. Để chọn được những sản phẩm ưng ý người tiêu dùng, chủ shop, chủ đại lý nên tham khảo một số ý kiến dưới đây để yên tâm hơn về việc mua bán sỉ quần áo vnxk.

Chú ý đến nhãn mác, logo của thương hiệu

Sản phẩm hàng Việt Nam xuất khẩu bán tại Dohieuxuatkhau.net thường có nhãn mác, logo được in, thêu một cách rõ nét, chắc chắn. Thường là miếng vải may trực tiếp lên cổ áo, mép áo, cạp quần… hoặc in, thêu trực tiếp lên sản phẩm.

Những sản phẩm hàng giả, hàng nhái thường là những nhãn mác bằng giấy, được gắn tạm bợ lên sản phẩm, có thể dễ dàng tháo bỏ ra khỏi.

Mặt khác, tại những nơi bán sỉ quần áo vnxk chính hãng, khách hàng sẽ thấy sản phẩm luôn được in rất nhiều logo thương hiệu, có thể từ 3-4 nơi trên sản phẩm để đánh dấu “hàng xịn”.

Chú ý khi chọn size

Thông thường, nguồn hàng vnxk thường có kích cỡ không đồng đều và kích cỡ thường to hơn so với ký hiệu ghi trên sản phẩm. Bởi lẽ những sản phẩm này thường được xuất khẩu đi phương tây nên kích cỡ thường to hơn so với trung bình kích thước người Việt Nam. Do đó, khi chọn mua, bán sỉ quần áo vnxk  bạn nên chú ý lựa chọn kỹ càng để không bị mất công mang đổi trả sản phẩm. Ví dụ bạn mặc size M, khi mua hàng bạn nên lấy sản phẩm có gắn nhãn là size S là vừa.

Chất liệu sản phẩm

Đây là yếu tố quan trọng trong mua bán sỉ quần áo vnxk. Tất cả các sản phẩm thời trang cao cấp từ nguồn hàng vnxk đều có chất liệu vải thoáng mát, thấm hú mồ hôi rất tốt, co dãn đều, mặc không bị khó chịu, bức bí như laoị hàng nhái. Khi giặt sản phẩm cũng không bị bay màu, phai màu, và đặc biệt là số lượng màu thường không đa dạng vì phần lớn đã xuất đi nước ngoài hết.

Đường may, họa tiết cũng là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng mua bán sỉ quần áo vnxk lựa chọn sản phẩm ưng ý. Thường thì hàng xuất xịn đường may rất tinh xảo, chắc chắn, họa tiết không bị lem, dính và nhau, không bị lỗi đường kim, mũi chỉ.

Bạn muốn tìm nguồn hàng vnxk  uy tín, chất lượng và hợp tác lâu dài, hãy ghé thăm website dohieuxuatkhau.net để tham quan và mua sắm, đây là nơi bán sỉ quần áo vnxk chuyên nghiệp nhất, chất lượng và giá thành tốt nhất cho bạn.

 

Share this post