Cách phân biệt nguồn hàng quần áo thật – giả

Cách phân biệt nguồn hàng quần áo thật – giả

 

Đối với các chủ shop kinh doanh quần áo nhỏ lẻ và các đơn vị cung cấp, các xưởng bán sỉ quần áo vnxk đều rất kỵ khi nhập phải những lô hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng. trong kinh doanh buôn bán, uy tín và niềm tin khách hàng là vô cùng quan trọng, chính vì lẽ đó, hôm nay Everlyn  xin chia sẻ với quý khách hàng thân thiết một số cách để nhận biết nguồn hàng quần áo thật – giả.

Mua hàng ở chỗ quen, có kinh nghiệm, kiến thức trong việc chọn vải, chọ loại chất liệu mềm mịn, sờ vào thấy máy, không bị xù… là những yếu tố chứng tỏ đó là nguồn hàng quần áo chất lượng tốt.

Theo kinh nghiệm của nhiều người mua bán nguồn hàng vnxk cho biết: yếu tố “quen” là điều vô cùng quan trọng. Là khánh quen có thể đảm bảo được yếu tố hàng hoá chất lượng. Chủ nguồn hàng có thể chỉ cho bạn cách nhận biết hàng thật giả, thông thường, nếu là hàng xịn thì đường may rất chắc chắn, mặc không bị bạc màu và rất lâu bị lỗi mốt.

Hàng nhái của Trung Quốc thường may rất lỏng lẻo, sờ vào vải thấy cảm giác khó nhịu, nhám tay, bí mồ hôi, mặc vào rất nóng…

Untitled-2

Hàng vnxk bán ra thị trường thường không nguyên lô, không đủ màu, đủ size nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo. Để phân biệt được có phải đúng hàng thật không, bạn có thể tra mã code trên mạng. Chỉ cần nhập mã code, nếu là nguồn hàng quần áo thật sẽ xuất hiện mẫu, chất liệu và màu sắc trên trang web chính thức của hãng.

Đôi khi, không nhất thiết là hàng xịn, giá hàng chục triệu mới là hàng xuất, hàng thật. bạn phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc, phải có con mắt tinh ý, biết khéo léo lựa chọn chất liệu quần áo để có được những mẫu hàng tốt nhất.

Là đơn vị cung cấp hàng vnxk uy tín, chúng tôi cam kết với khách hàng hàng hoá của mình đều luôn đảm bảo chất lượng. Truy cập vào website http://dohieuxuatkhau.net/ để lựa chọn những sản phẩm có mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, chất liệu bền, chắc… khi đặt hàng tại xưởng nguồn nguồn hàng quần áo của chúng tôi, bạn còn có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi lớn như vận chuyển, giá sỉ tốt nhấn, chế độ đổi trả hàng linh hoạt, thanh toán nhanh gọn, an toàn, tạo sự kết nối lâu dài.

 

 

 

 

Share this post